0979 256 411

CÔNG TY SỬA CHỬA ĐIỆN LẠNH NHANH CHÓNG 24/24

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, công ty sửa chữa điện lạnh Thủ Đức An Phát Thịnh đã nắm bắt được việc sửa dụng các thiết bị điện lạnh gia dụng trong mỗi gia đình và công nghiệp là nhu cầu thiết yếu. Nhưng việc đáng lo lắng nhất là độ bền bỉ của thiết bị qua thời gian.

Vì thế, với tình hình đó, công ty sửa chữa điện lạnh Thủ Đức điện máy An Phát Thịnh đã thiết lập, đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm về việc sửa chữa, vệ sinh, bảo trì và lắp đặt,… các thiết bị như máy lạnh, máy giặc, tủ lạnh, tủ mát, máy nóng lạnh,…

Ở các quận nhự: quận 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 , 11 , 12 , Bình Thạnh , Phú Nhuận , Tân Phú, Thủ Đức, Tân Bình , Bình Tân , Gò Vấp,… và trong các khu công nghiệp.

1.Sửa chữa điện lạnh là gì?

Kỹ thuật viên công ty sửa chữa điện lạnh Thủ Đức chuyên về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và điện lạnh có chuyên môn làm việc để lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà khác nhau mà chúng ta thường coi là điều hiển nhiên.

Nếu không có những chuyên gia tận tâm này, những quy ước cải thiện cuộc sống này sẽ không phổ biến như hiện nay, lúc mà máy lạnh, máy sưởi, thông gió…có mặt khắp mọi nơi.

Bạn sẽ thấy các kỹ thuật viên  công ty sửa chữa điện lạnh Thủ Đức làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, từ nhà dân, trường học đến nhà máy, các tòa nhà dân cư.

Nhiệm vụ mà các thợ sửa chữa và lắp đặt điện lạnh thực hiện rất quan trọng vì giúp tối đa hóa hiệu quả của thiết bị thiết bị điện lạnh, đảm bảo chức năng tối ưu của các hệ thống đó trong các tòa nhà tương ứng.

2.QUY TRÌNH SỬA CHỮA các thiết bị điện lạnh.

 1. Tiếp nhận thông tin
  Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng, qua tổng đài của công ty sửa chửa điện lạnh Thủ Đức.
 2. Kiểm tra báo giá
  Kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị, đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá theo khung giá quy định của công ty sửa chửa điện lạnh Thủ Đức .
 3. Tiến hành sửa chữa
  Tiến hành sửa chữa máy lạnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi khách hàng đã đồng ý khung giá.
 4. Bàn giao thanh toán
  Kiểm tra vận hành máy lạnh trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng.
 5. Bảo hành hậu mãi
  Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng.

3.Các loại thiết bị điện lạnh nào cần được bảo trì sửa chữa

Các loại điện lạnh cần được bảo trì, sửa chữa: máy giặc, tủ lạnh, tủ mát, máy điều hòa, máy lạnh, điện lạnh công nghiệp… Trong đó, nhu cầu sử chữa điện lạnh công nghiệp rất quan trọng và có quy mô lớn.

Vì thế, công ty sửa chữa điện lạnh công nghiệp An Phát Thịnh đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm cao trong sửa chữa điện lạnh công nghiệp. công ty sửa chữa điện lạnh công nghiệp An Phát Thịnh cam kết bằng những kinh nghiệm của mình sẽ phục vụ tốt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của công nghiệp đề ra.

4.Quy trình bảo hành gồm các bước như sau:

Quy trình thực hiện nhanh chóng, không phải để khách hàng chờ lâu! Công ty sửa chửa điện lạnh Thủ Đức thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ: khách hàng vào website tìm hiểu và liên hệ với công ty sửa chửa điện lạnh Bình Thạnh.

Bước 2: Khảo sát và thống nhất chi phí: Sau khi nhận được liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng máy móc. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý và chi phí.

Bước 3: Sửa chữa: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty sửa chửa điện lạnh Thủ Đức cam kết đến quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bước 4: Bảo hành: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách. Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, quý khách hãy gọi, công ty sửa chửa điện lạnh Bình Thạnh sẽ cử đội ngũ kỹ thuật  sẽ đến ngay.

Đặc Biệt

công ty sửa chửa điện lạnh :

 • Chuyên thi công lắp đặt đường ống máy lạnh bảo hành  chính hãng
 • Chuyên sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, máy nước nóng, lò viba,…
 • Thi công, sửa chữa cho công ty, trường học, bệnh viện, các công trình,…  kinh nghiệm lâu năm
 • Nhận bảo trì máy lạnh công nghiệp từ 5Hp đến 20Hp

 =>10 lý do để các bạn chọn công ty sửa chửa điện lạnh Thủ Đức:

 1. Nhanh chóng, sau 30-45 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt;
 2. Luôn phục vụ kể cả chủ nhật và ngày lễ;
 3. Cho bạn mượn máy sử dụng trong thời gian sửa chữa;
 4. Bảo hành từ 1 đến 2 năm cho dịch vụ sửa chữa;
 5. Cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành;
 6. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty sửa chửa điều hòa điện máy An Phát Thịnh sẽ giúp thiết bị của bạn chạy tốt và bền bỉ;
 7. Đội ngũ kỹ thuật được công ty sửa chửa điều hòa điện máy An Phát đào tạo lành nghề, lịch sự sẽ làm bạn hài lòng;
 8. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian;
 9. Miễn phí dịch vụ bảo trì cho khách hàng thân thiết;
 10. Miễn phí các đợt khuyến mại, dịp lễ tết.

Trả lời